Nhận định trước trận đấu

Bologna vs Sassuolo, 23h00 ngày 29/08: Tiếp đà thuận lợi

Bologna vs Sassuolo, 23h00 ngày 29/08: Tiếp đà thuận lợi

Bologna vs Sassuolo, vòng 2 Seria , sân Dall’Ara (Bologna)

Đang có chuỗi thành tích ấn tượng trong thời gian đần đây, Sassuolo tự tin sẽ có thể có được một kết quả thuận lợi trong chuyến làm khách trước Bologna vào đêm nay.Chiến thắng ấn tượng 2-1 trong trận ra quân trước Napoli, Sassuolo đã nối dài con số trận bất bại lên thành 9 trận, trong số đó có tới 8 trận thắng. Rõ ràng đây là thời điểm mà Sassuolo chơi tốt nhất trong khoảng 5 năm trở lại đây. Và hơn lúc nào hết, Sassuolo đang sẵn sang trở thành ngựa ô của giải đấu nếu như tiếp tục đánh bại Bologna – tân binh của Serie A mùa bóng năm nay.

Làm khách trước Lazio trong trận đấu đầu tiên trở lại với Serie A, Bologna đã nếm mùi thất bại đầu tiên và đã phần nào cảm thấy sự khắc nghiệt của đấu trường số 1 Italia, chắn chắn là không giống với Serie A, nơi mà Bologna đã từng tung hoành. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên Bologna được đá trên sân nhà tại đấu trường cao nhất Italia, tuy nhiên lại gặp phải đối thủ Sassuolo đang có phong độ rất cao.

Trong 3 lần gặp nhau trước đó, Sassuolo cũng là đội chiếm ưu thế với 2 chiến thắng và 1 hòa. Cho dù lần này phải làm khách trên sân của Bologna, tuy nhiên Sassuolo cũng đủ tự tin để có thể nghĩ đến một kết quả tốt trước tân binh non kém như Bologna.

NHẬN ĐỊNH: 0-2