Giải bóng đá Anh

Schmeichel đổ thêm dầu vào lửa trước thềm derby thành Manchester

Trước thềm derby thành Manchester, huyền thoại Peter Schmeichel đổ thêm dầu vào lửa bằng những phát biểu chỉ trích Pep Guardiola.

Huyền thoại M.U chỉ trích Pep khiến Bayern trở nên tẻ nhạt

Trước thềm derby Manchester, Schmeichel đã tham gia một cuộc phỏng vấn và đưa ra quan điểm: “Đối với cá nhân tôi, Pep đã biến một đội bóng giàu tính giải trí trở nên nhàm chán. Trước khi Pep đến, Bayern đoạt cú ăn ba bằng lối chơi nhanh, trực diện và cực kỳ hấp dẫn. Nhưng dưới thời Pep, Bayern trở nên chậm chạp. Ông ta thay đổi hoàn toàn các cầu thủ”.
Không những thế, thủ thành huyền thoại của M.U còn cho rằng Pep quá may mắn vì luôn có trong tay những cầu thủ xuất chúng. “Pep là một nhà cầm quân tài danh. Những gì ông ta làm được cùng Barca thật tuyệt vời. Tuy nhiên, Pep cũng rất may mắn vì bên cạnh có những cầu thủ xuất chúng và phù hợp với triết lý của ông ta”, Schmeichel chia sẻ.
Cuối cùng, cựu danh thủ Đan Mạch nhận định về triết lý của Pep: “Ưu tiên hàng đầu của Alex Ferguson là làm tung lưới đối phương, hầu hết các chiến lược gia cũng nghĩ vậy, song với Pep, ưu tiên hàng đầu là kiểm soát bóng. Triết lý của ông ta là kiểm soát thật nhiều bóng rồi từ đó tạo nền tảng để ghi bàn. Ở Manchester City hiện tại, ông ta vẫn đang thực hiện điều này”.